ดูLove Sick season 2 (ตอนที่ 35) วันที่ 4 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 4 ตุลาคม 2015

​กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับละครสุดฟินจิกหมอนอย่าง Love Sick Season 2.2 ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 ซึ่งเป็นตอนที่ 35 และถ้าหากว่าบทละครเป็นไปตามหนังสือนิยายแล้วล่ะก็จะเหลืออีกเพียงแค่ตอนเดียวเท่านั้นละครเรื่องนี้ก็จะจบลงอย่างสมบูรณ์แต่จะใช่หรือไม่นั้นเราคงต้องติดตามรับชมกันต่อไปเผื่อผู้จัดละครและผู้กำกับใจดีก็อาจจะมีอีกหลายตอนให้เราได้รับชมครับ

​สำหรับเนื้อหาของ Love Sick ในตอนนี้ถึงตอนนี้ถึงตอนที่นางเอกในท้องเรื่องอย่างโน่ (นำแสดงโดยกัปตัน ชลธร คงยิ่งยง) เห็นปุณณ์ (นำแสดงโดยไวท์ ณวัชร พุ่มโพธิงาม) กอดกับแพรเด็กสาวที่มาสอบที่โรงเรียนเดียวกันกับที่ปุณณ์และโน่อยู่ โน่ก็เกิดอาการหึงและงอนปุณณ์ขึ้นมาโดยทันทีทำให้ปุณณ์เองต้องตามไปงอนง้อแต่ทว่าจะสำเร้จหรือไม่นั้นคงต้องติดตามดูกัน

​ส่วนอีกคู่หนึ่งที่น่าจับตาไม่น้อยก็คือคู่ของโอมกับน้องมิกที่แม้ว่าครูพละจะเปิดทางให้กับโอมแล้วก็ตามทีแต่ มิกเองก็ยังใจแข็งงานนี้โอมจะต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถงอนง้อมิกให้กลับคืนมาดังเดิม

​และคู่สุดท้ายของคืนนี้ที่ห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดนั่นก็คือเอิ้นกับพีทที่ดูเหมือนว่าพีทยังออกอาการงอนเอิ้นอยู่ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วเอิ้นจะงอนง้อพีทหรือไม่และพีทจะยอมยกโทษให้หรือเปล่าหรือว่าทั้งคู่ยังไม่คุยกันอยู่ดีคำตอบทั้งหมดมีในละคร Love sick คืนนี้ครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 35 วันที่ 4 ตุลาคม 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ