ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ 29 EP29) วันที่ 13 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 13 กันยายน 2015

​ละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง Love Sick Season 2.2 ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 29 ในชุด Season 2 หรือตอนที่ 7 ใน Season 2.2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังเป็นที่ระทึกใจเพราะเนื่องจากว่าตอนนี้ความรักระหว่างปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) กับโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) กำลังมีปัญหาในเรื่องของความรักด้วยเพราะพ่อของปุณณ์กลัวว่าปุณณ์จะชอบผู้ชายจึงได้เรียกตัวปุณณ์มาถามจนกระทั่งเกิดทะเลาะกันเสียใหญ่โตแถมดึกคืนนั้นแม่ของปุณณ์เองก็ยังมาถามโน่อีกว่าตอนนี้ปุณณ์กำลังคบกับใครทำให้โน่เองพอจะคาดเดาเรื่องราวทั้งหมดได้แถมยังรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น

​นอกจากอุปสรรคอันแสนจะอึมครึมแล้วโน่เองยังต้องเจอกับตัวละครอย่างเก่ง เพื่อนรักในชมรมที่หลังจากโทรถามความสัมพันธ์ระหว่างโน่กับปุณณ์แล้วเก่งเองก็มีทีท่าและปฏิกิริยาที่เปลี่ยนไปจากเดิม เก่งดูเฉยเมยเย็นชากับโน่มากจนน่ากลัวส่วนโอมกับมิกนั้นก็เหมือนจะมีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง

​ในค่ำคืนนี้เราจะได้เห็นมิกที่ทนอึดอั้นตันใจไม่ไหวเพราะความไม่ชัดเจนในตัวของโอมจนกระทั่งระเบิดอารมณ์ออกมาถามถึงสถานะในใจของโอมว่าคิดกับเขาอย่างไรส่วนโน่เองนั้นเพื่อให้ทุกฝ่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวของโน่ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจว่าจะพยายามออกห่างจากปุณณ์

​โน่จะสามารถทำในสิ่งที่ตนเองคิดได้หรือไม่หรือและเมื่อมิกระเบิดอารมณ์ใส่โอม โอมเองจะทำอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชมครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 29 วันที่ 13 กันยายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ