ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ 32 EP32) วันที่ 26 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 26 กันยายน 2015

เข้มข้นขึ้นทุกขณะกับละครซีรีย์วัยรุ่นสุดแสนจะฟินเว่อร์อย่าง Love Sick Season 2.2 โดยละคร Love sick ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 32 ซึ่งมีเรื่องราวโดยย่อดังนี้ครับ
สำหรับเหตุการณ์ในตอนนี้ทั้งหมดยังคงอยู่ที่ค่ายปลูกป่าซึ่งโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) เองนั้นก็โดนจี๊ดพยายามตามจีบเพราะจี๊ดเองนั้นหวังที่จะทำไห้ยูริอดีตแฟนเก่าของโน่รู้สึกเจ็บปวดที่โน่หันมารักเธอแต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะโน่เองไม่เล่นด้วยจึงทำให้เกิดกระแสว่าโน่เป็นเกย์ขึ้นมาและในขณะเดียวกันยูริเองก็พยายามลืมเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นและรู้สึกโมโหมากที่จี๊ดนั้นมาว่าโน่ซึ่งเธอเองก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกับโน่ดังเดิม

ด้านพีทเองนั้นเมื่อได้พบกับยูริก็รู้สึกชื่นชอบในตัวเธอมากขึ้นและเมื่อรู้ว่ายูรินั้นเลิกกับโน่แล้วเขาเองก็พยายามเดินเกมตามจีบยูริแต่เอิ้นที่เป็นเพื่อนรักของพีทเองนั้นก็พยายามคอยเตือนไม่ให้พีทยุ่งเกี่ยวกับยูริซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะเอิ้นนั้นยังเป็นห่วงความรู้สึกของโน่หรือว่ารู้สึกหึงพีทกันแน่
เรื่องราวทั้งหมดในละครตอนนี้จะสนุกสนานเพียงใดและจะเป็นอย่างไรต่อไปความรักระหว่างปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) กับโน่ยังจะต้องเจอกับอุปสรรคใดๆ อีกหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้คืนนี้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ