ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ 33 EP33) วันที่ 27 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 27 กันยายน 2015

ละครสุดฟินจิกหมอนอย่าง Love Sick Season 2.2 ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 33 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังสนุกสนานเป็นอย่างยิ่งครับเพราะทันทีที่จี๊ดว่ากระแนะกระแหนโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) อดีตคนรักของยูริว่าเป็นเกย์และยูริคบกับเกย์น่าขยะแยงทำให้ยูริตบหน้าจี๊ดเพราะทนไมได้แถมยังบอกว่าโน่นั้นยังคงเป็นสิ่งที่วิเศษสุดสำหรับตัวเธอซึ่งโน่เองที่ยืนอยู่ข้างนอกและได้ยินบทสนทนาทั้งหมดก็รู้สึกดีใจว่าที่อย่างน้อยยูริก็ไม่ได้เกลียดเขา
หลังจากกลับมาจากค่ายยูริก็ตัดสินใจเดินทางมาหาโน่และเห็นปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) อยู่บ้านโน่เธอเองก็คุยเปิดใจกับโน่พร้อมกับบอกว่าเขาและเธอยังเป็นเพื่อนกันเสมอแถมยังยินดีที่ปุณณ์ได้คนดีๆ อย่างโน่เป็นแฟน
ด้านโอมนั้นเมื่อกลับมาจากค่ายเขาเองก็ยังรู้สึกค้างคาใจเรื่องของน้องมิก เขาพยายามคุยกับมิกแต่มิกเองกลับเลือกที่จะหลีกเลี่ยงและเมื่อโอมทนไม่ไหวเขาจึงตัดสินใจไปดักรอมิกหน้าบ้านเพื่อคุยกันให้รู้เรื่อง
เรื่องราวของโอมกับมิกในตอนนี้จะมีบทสรุปหรือไม่อย่างไรและเรื่องของปุณณ์กับพ่อในที่สุดแวจะลงตัว ณ จุดๆ ไหนส่วนพีทกับเอิ้นนั้นหลังจากงอนกันจะมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันในฐานะเพื่อนหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันห้ได้คืนนี้ครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ