ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ 36 EP36) วันที่ 10 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 11 ตุลาคม 2015

ละคร Love Sick Season 2 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 36 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นไม่แน่ใจว่าจะเป็นตอนจบหรือมเพราเนื่องจากว่าบทบาทของตัวละครหลายๆ ตัวในเรื่องนั้นยังอยู่ในสภาวะไม่เคลียร์และยังคงค้างคาใจไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเปอร์กับวิน ความสัมพันธ์ระหว่างเอิ้น (นำแสดงโดยเงิน) กับพีท (นำแสดงโดยออกัส) ที่งอนกันไปงอนกันมาหรือแม้แต่ความสัมพันธ์ระหว่างโอมกับมิกที่ดูเหมือนว่าถ้าไม่รีบเคลียร์จะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาอย่างแน่นอน

ฝ่ายโน่ (นำแสดงโดยกัปตัน ชลธร คงยิ่งยง) เองนั้นก็ได้บอกความรู้สึกของตัวเองให้ปุณณ์ (นำแสดงโดยไวท์ ณวัชร พุ่มโพธิงาม) ได้ทราบว่าเขาเองคิดว่าเรื่องที่ปุณณ์ทะเลาะกับพ่อนั้นเป็นสาเหตุมาจากเขาดังนั้นปุณณ์จึงเลือกทำในสิ่งที่คิดว่าจะทำให้โน่ได้สบายใจด้วยการรวบรวมความกล้าไปบอกพ่อของเขา (นำแสดงโดยจิ๊บ วศุหรือจิ๊บ รด) ว่าเขานั้นมีแฟนแล้วโดยมีโน่ตามไปยืนอยู่ข้างๆ

ปูณณ์นั้นจะใช้คำพูดอย่างไรที่บอกพ่อเขาว่าเขานั้นมีแฟนแล้วและพ่อเขานั้นจะรู้หรือเปล่าว่าแฟนของปุณณ์นั้นคือเพื่อนหัวเหม่งที่ยืนอยู่ข้างๆ และโน่เองนั้นจะวางตัวอย่างไรเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าพ่ออันแสนจะดุของปุณณ์

เรื่องราวทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีคำตอบให้เห็นกันอย่างแน่นอนครับคืนนี้กับละคร Love Sick Season 2 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick The Series

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ