ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่ EP34) วันที่ 3 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 3 ตุลาคม 2015

​ละคร Love Sick Season 2.2 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 34 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นใกล้เข้ามาถึงบทจบสรุปหรือตอนอวสานมากขึ้นทุกทีๆ เพราะหลังจากที่ปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) โน่ (นำแสดงโดยกัปตัน ชลธร คงยิ่งยง) และคนอื่นๆ ได้กลับมาจากค่ายปลูกป่าตัวละครในหลายๆ ตัวก็มีความเข้าใจในตัวของคนอื่นมากขึ้นเริ่มตั้งแต่จี๊ดเองที่เริ่มเข้าใจในการกระทำของตนว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี, ยูริที่เข้าใจโน่มากขึ้นและมาปรับความเข้าใจกันจนทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ความสัมพันธ์ระหว่างโน่กับเอิ้นที่ดีเพิ่มมากขึ้นส่วนพีทกับเอิ้นนั้นก็ยังเหมือนงอนๆ กันอยู่

​แต่สิ่งที่ดูเหมือนเป็นไฮไลท์ในค่ำคืนนี้ก็คือบทของแบงค์ Love Sick ในฐานะคนที่เคยรักวินในตอนนี้เขาเองก็ยังไม่ยอมแพ้ที่จะให้วินไปรักกับเป้อจนถึงขนาดทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อประกาศให้รู้ว่ารักวินแถมการกระทำของเขายังทำให้ใครหลายต่อหลายคนรู้ถึงจิตใจของตนเองและกล้าที่จะบอกความในใจของตนเองกับคนที่ตนเองคาดหวังเอาไว้อีกด้วย

​เรื่องราวของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไร จะฟินจิกหมอนกันมากน้อยแค่ไหน และคู่ใครจะได้ลงเอยต่อไป วินกับเป้อหรือว่าโอมกับมิกหรือจะเป็นเอิ้นกับพีทต้องติดตามรับชมกันแบบตาไม่กระพริบคืนนี้ครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick The Series

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ