ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่27 EP27) วันที่ 6 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 6 กันยายน 2015

​ละคร Love sick Season 2.2 ชลุมยกางเกงน้ำเงินประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 27 โดยเนือ้หาของละครในตอนนี้แม้ว่าปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) จะรักกันกับโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) กันแล้วก็ตามทีแต่ความรักของทั้งสองคนยังคึงเปิดเผยไม่ได้เพราะเนื่องจากว่าโน่นั้นยังไม่ชินและแคร์เพื่อนๆ อยู่แม้ว่าเพื่อนสนิทอย่างโอมจะรู้เรือ่งแล้วก็ตามซึ่งปุณณ์เองก็เข้าใจและให้เวลาโน่

​ฝ่ายแป้งที่เป็นน้องของปุณณ์นั้นก็กำลังโดนศึกหนักเพราะเนื่องจากว่าเพื่อนๆ ของแป้งนั้นแอบไปเปิดโทรศัพท์แป้งดูและเห็นแป้งถ่ายรูปคู่กับป๊อบจนเป็นสาเหตุทำให้ป๊อบเชต้องเลิกกันจึงตามเอาเรื่องแป้งแต่ป๊อบก็ออกมาปกป้องทำให้เพื่อนๆ แอนตี้แป้งทำให้แป้งรู้สึกเสียใจมากที่เพื่อนๆ ไม่เข้าใจเธอและเธอเองก็อยากคบคนที่เอรักแบบเปิดเผย

​และแล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุเซอร์ไพรซ์กับปุณณ์อีกจนได้เพราะอยู่ๆ โทรศัพท์ของปุณณ์ก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงของสาวปริศนาที่โทรมาบอกเขาว่าเจอกันพรุ่งนี้

​สาวปริศนาที่ว่านี้เป็นใครจะใช้อดีตแฟนเก่าของปุณณ์อย่างเอมหรือไม่หรือว่าเป็นคนอื่น ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับในละคร love Sick ชุลมุนกางเกงน้ำเงินคืนนี้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 27 วันที่ 6 กันยายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ