ดูLove Sick The Series 2 (ตอนที่30 EP30) วันที่ 19 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 19 กันยายน 2015

ละครซีรีย์ Love Sick The season 2.2 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 8 ของซีซั่นนี้หรือเป็นตอนที่ 30 ของซีซั่น 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้สนุกสนานจริงๆ ครับเพราะเป็นเรื่องที่โน่ของเราต้องทนอยู่ในสถานะที่ลำบากและอึดอัดเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) โน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) พร้อมกับเพื่อนๆ ได้ไปออกค่ายปลูกป่ากันซึ่งทั้งหมดก็ไปด้วยความสนุกสนานแต่แล้วความสนุกสนานของโน่กลับกลายเป็นความตื่นเต้นที่บอกไม่ถูกเพราะเนื่องจากว่าเขเองนั้นไม่รู้มาก่อนว่างานนี้เอิ้นชายที่ถูกโน่บอกปฏิเสธพร้อมกับบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกันกับยูริสาวที่เคยเป็นอดีตแฟนของโน่และเห็นภาพบาดตาบาดใจระหว่างปุณณ์กับโน่มาเข้าค่ายปลูกป่านี้ด้วยทำให้เขาวางตัวไม่ถูก

ทันทีที่โน่เห็นยูริความรู้สึกดีๆ ที่เขาเคยมีให้กับยูริก็กลับมาอีกครั้งหนึ่งแต่ดูเหมือนว่ายูริจะเฉยชากับเขามากแถมยังไปให้ความสนิทสนมกับพีทที่มากับเอิ้นจนมากเกินพอดีทำให้จิตใจของโน่ในตอนนี้รู้สึกสับสนใจอย่างบอกไม่ถูกโดยอาการที่ว่านี้เขาเองก็ไม่สามารถตอบได้ว่าเกิดขึ้นเพราอะไร เพราะรัก เพราะหึงหวงหรือเพราะสาเหตุอื่น

โน่จะจัดการกับลำดับความคิดที่สับสนของตัวเองนี้อย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้คืนนี้ครับทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ