ดูLove Sick season 2 (ตอนที่ 28) วันที่ 12 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 12 กันยายน 2015

​กลับมาพบกันอีกครั้งกับละครซรีย์วัยรุ่นจิ้นวายอย่าง Love Sick Season 2.2 ซึ่งละคร Love Sick ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 6 ของซีซั่นใหม่หรือตอนที่ 28 ของซีซั่น 2 โดยเนื้อหาของของละครในตอนนี้กำลังสุดแสนจะเข้มข้นครับ

​หลังจากที่อะไรๆ ในความสัมพันธ์ระหว่างปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) กับโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) กำลังไปได้สวยเพราะตอนนี้เรื่องของยูริกับเอมที่เปรียบเสมือนสิ่งค้างคาใจคนทั้งสองคนก็ได้จบลงไปแล้วแต่ถึงกระนั้นก็ยังมีเรื่องเกิดขึ้นอีกจนได้เพราะพ่อของปุณณ์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเฮี๊ยบดันมาเห็นปุณณ์กอดกับโน่พอดีดังนั้นเขาจึงเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจึงเรียกปุณณ์มาคุยพร้อมกับถามเรื่องคนรักของปุณณ์ว่าเป็นใครทำให้เกิดมีปากเสียงกันระหว่างพ่อลูกขึ้นเป็นครั้งแรก

​ไม่เพียงแต่ปุณณ์เท่านั้นที่โดน ฝ่ายโน่เองก็เช่นกันแม่ของโน่ก็พยายามถามว่าโน่มีแฟนแล้วใช่ไหม เป็นใครมาจากไหนให้พาตัวมาให้แม่เห็นหน่อยซึ่งงานนนี้ทำเอาโน่ถึงกับพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเพราะเขาเองยังบอกใครไม่ได้ว่าแฟนของเขาในตอนนี้นั้นก็คือปุณณ์

​ปุณณ์และโน่จะจัดการกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้นใหม่นี้อย่างไรและความรักของเขาทั้งสองคนยังต้องเจออุปสรรคอะไรอีกบ้างต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับในละคร Love Sick Season 2 คืนนี้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 28 วันที่ 12 กันยายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ