ดูLove Sick season 2 (ตอนที่ 31) วันที่ 20 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 20 กันยายน 2015

​เป็นอย่างไรกันครับกับละครสุดจิ้นฟินเว่อร์อย่าง Love Sick Season 2.2 เมื่อคืนที่ผ่านมาเชื่อว่าน่าจะทำให้หลายคนจิกหมอนเพราะความน่ารักของทุกคู่ไม่ว่าจะเป็นคู่ของเอิ้นกับพีทที่ดูเหมือนว่าจะแย่งซีนของปุณณ์กับโน่ไปเสียนี่แถมยังมียูริมาเพิ่มเติมสีสันเพื่อให้เกิดความสับสนในหัวใจของโน่กับเอิ้นอีกและใน Love sick ค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2558 นี้ ยังคงมีความสนุกสนานแบบต่อเนื่องมาให้ได้ชมกันอีกครับ

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยิ่งสนุกสนานกว่าตอนที่ผ่านมาครับเพราะเนื่องจากว่าเป็นตอนที่ปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) ดันไปเห็นตอนที่เอิ้นกับโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) เล่นเกมพาลูกปิงปองด้วยปากและดันพลาดปากต่อปากจูบกันแต่เขาเองก็ยังไม่คิดอะไรจนกระทั่งบังเอิญเดินไปได้ยินบางประโยคที่โน่พูดกับเอิ้นโดยที่ฟังไม่ครบประโยคก็เกิดอาการงอนขึ้นมาและทำหน้าเฉยเมยกับโน่ทันทีโดยที่โน่เองก็ยังไม่รู้ว่าตนเองไปทำอะไรให้ปุณณ์ออกอาการเพราเขาเองก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยูริแล้วฝ่ายพีทเองนั้นก็ดูเหมือนว่าจะพึงพอใจยูริอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวท่ามกลางสายตาอันกังวลบางอย่างของเอิ้น

​เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปและโน่เองจะรู้ไหมว่าปุณณ์นั้นงอนเขาเพราะเรื่องโน่ส่วนพีทนั้นจะชอบยูริจริงหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้คืนนี้ครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 31 วันที่ 20 กันยายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ