ดูLove Sick season 2 (ตอนที่ 26 EP26) วันที่ 5 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Love Sick The Series — 5 กันยายน 2015

​เผลอแป๊บๆ ก็ครบหนึ่งอาทิตย์แล้วครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นที่ต้องบอกว่าโด่งดังมากที่สุด น่าสนใจที่สุดและมีคนติดตามมากที่สุดกับละคร Love Sick ชุลมุนกางเกงน้ำเงิน Season 2.2 ซึ่งละคร Love sick ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม

​สำหรับเรื่องราวของ Love Sick ในตอนนี้นั้นในที่สุดปุณณ์ (นำแสดงโดยณวัชร พุ่มโพธิงาม) เองกับโน่ (นำแสดงโดยชลธร คงยิ่งยง) ก็ได้บอกความสัมพันธ์ที่แท้จริงในใจของเขาทั้งคู่พร้อมกับตระกองกอดกันซึ่งเป็นช่วงที่ยูริเองนั้นเดินเข้ามาเห็นพอดีจึงทำให้เธอรู้ว่าคนที่โน่บอกว่าเป็นคนรักของเขานั้นไม่ใช่ใครหากแต่เป็นปุณณ์นั่นเอง

​ต่อมาในระหว่างที่ยูริกำลังเศร้านั้นดันมีเหตุการณ์ที่ตอกย้ำความเศร้าให้กับเธอมากยิ่งขึ้นเมื่อเธอไปทานอาหารที่ร้านอาหารร้านหนึ่งด้วยความเศร้าเพียงลำพังเพื่อหวังที่จะลืมโน่ออกไปจากใจแต่เธอเองกลับพบปุณณ์และโน่ไปทานอาหารที่ร้านอาหารร้านนั้นด้วยกันซึ่งปุณณ์และโน่เมื่อเห็นหน้ายูริต่างก็เหวอทำอะไรไม่ถูกเพราะพวกเขานั้นก็รู้ว่าการที่ยูริเจอย่อมสร้างความบอบช้ำให้กับเธอมากยิ่งขึ้น

​นอกจากความสัมพันธ์ระหว่างปุณณ์กับโน่แล้วยังมีความสัมพันธ์ระหว่างโอมกับมิกและเปอร์กับวินอีกซึ่งความสัมพันธ์ของแต่ละคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร Love Sick Season 2.2 ชุลมุนกางกงขาสั้นคืนนี้ครับ

ดูLove Sick The Series ย้อนหลัง

Love Sick season 2 ตอนที่ 26 วันที่ 5 กันยายน 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ