ดูTHE SCHOOL โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ ตอนที่ 8 วันที่ 9 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 10 สิงหาคม 2015

​ละครซีรีย์ The School โรงเรียป่วนก๊วนนักเรียนแสบประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 8 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถือเป็นอีกตอนหนึ่งที่น่าสนใจและน่าจับตาครับ

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นในที่สุดอาจารย์หนุ่มผู้หลงรักในเจ้าของร้านกาแฟก็ให้เด็กนักเรียนมัธยมที่ตนเองเป็นครูประจำชั้นอยู่ไปสืบหาข้อมูลของสาวเจ้าของร้านกาแฟว่าเป็นใครอะไรอยู่ที่ไหนจนได้ข้อมูลมาเรียบร้อยแต่มันกลับไม่ง่ายดังคาดเพราะการที่จะจีบเธอผู้นี้ความรักอย่างเดียวดูท่าจะไม่พอเสียแล้วต้องมีทั้งความฝัน ความมุ่งมั่นและความพยายามประกอบกันมันจึงจะทำให้ความรักครั้งนี้สำเร็จแต่มันจะสำเร็จจริงหรือไม่ต้องลุ้นและให้กำลังใจกันต่อไป

​ถัดจากความรักของผู้ใหญ่ก็มาถึงคราวความรักของเด็กๆ กันบ้าง ความรักในหมู่วัยรุ่นหลายคู่ของนักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้กำลังดำเนินต่อไปตามครรลองของมัน สุขบ้าง ทุกข์บ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาขึ้นอยู่กับว่ารักของใครจะมั่นคงและฝ่าอุปสรรคไปได้และท้ายที่สุดแล้วรักของเด็กเหล่านี้จะจบด้วยน้ำตาแห่งความสุขสันต์หรือน้ำตาแหฟ่งความโศกเศร้ากันแน่ต้องติดตามชมและร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับในตอนนี้

​เรื่องราวความสนุกสนานและความฟินของละครซีรีย์ “The School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบ” ตอนนี้ได้ทางโมเดิร์น 9 ทีวีและเอ็มคอทดอทเนตเวลา 20.45 น.ครับ

ดูThe-School ย้อนหลัง

THE SCHOOL โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ ตอนที่ 8 วันที่ 9 สิงหาคม 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ