ดูThe School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ (ตอนที่ 9) วันที่ 15 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 16 สิงหาคม 2015

กลับมาพบกันอีกครั้งครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นอย่าง The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบที่มาขัดตาทัพคั่นเวลาก่อนที่ Love Sick 2.1 จะเข้ามาเพราะอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซึ่งThe School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 9 และยังคงมีความสนุกสนานเฉกเช่นทุกตอนที่ผ่านมาครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้ยังคงเกี่ยวกับพันกับครูและนักเรียนเหมือนดังเช่นเคยซึ่งดูเหมือนว่านักเรียนในโรงเรียนนี้มีปัญหากันอยู่บ่อยๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วนักเรียนในโรงเรียนทุกที่ก็มีปัญหาด้วยกันทั้งสิ้นหากเพียงแต่ว่าโรงเรียนของใครจะเปิดเผยออกมาเท่านั้นโดยในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของฟีฟ่าและเจนสองนักรเยนที่เรียนอยู่ ณ โรงเรียนแห่งนี้ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนที่แสนดีต่อกันมานาน
วันหนึ่งทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้ทำรายงานร่วมกันเจนและฟีฟ่าจึงตัดสินใจเดินทางเข้าป่าลึกเพื่อถ่ายภาพมาทำรายงานซึ่งพอตอนพลบค่ำอาการหลับลึกของเจนก็กำเริบขึ้นมาทำให้เธอหลับแบบไม่ได้สติไม่รู้เนื้อรู้ตัวทำให้ฟีฟ่าตกใจเป็นอย่างมากรีบนำตัวเธอออกจากป่ารีบไปหาครุกลิ้งทันทีซึ่งครูกลิ้งเองก็ได้อธิบายความจริงให้ทุกคนฟังว่าเจนนั้นเป้นโรคหลับลึกมานานแล้วแถมเธอยังเข้ากับเพื่อนๆ ไม่ค่อยได้อีกด้วย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในค่ำคืนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปและเจนจะหายจากโรคประหลาดนี้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับ

ดูThe-School ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ