ดูThe School โรงเรียนป่วน ก๊วนแสบ (ตอนที่ 6 EP6) วันที่ 2 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 2 สิงหาคม 2015

ความสนุกสนานของ The School โรงเรียนป่วน ก๊วนแสบประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้วครับกับตอนที่ 6 ของซีซั่นนี้ที่รับรองได้ว่าสนุกสนานเป็นที่สุดถ้าใครไม่อยากพาดฉากสองหนุ่มดูโอ้ คู่จิ้นของเรา ต้องดูตอนนี้ให้ได้ครับรับรองว่า “ฟินจิกหมอน”
เรื่องราวของ The School โรงเรียนป่วน ก๊วนแสบในคืนนี้ก็ยังคงเหมือนกับทุกตอนที่ผ่านมาและยังเป็นเนื้อหาที่ต่อเนื่องจากเมื่อวาน (วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558) อีกด้วยครับโดยจะเน้นไปที่เรื่องของเด็กนักเรียนในชั้นที่มีปัญหาทำให้บรรดาครูที่ปรึกษาทั้งหลายต้องออกโรงแก้ไข เรื่องความรักในหมู่วัยรุ่นที่เรียกกันว่า Puppy Love ซึ่ง Puppy Love ของทั้งหลายคู่กำลังจะถึงทางตันและก้าวเข้าสู่โลกของความเป็นจริงซึ่งจะมีสักกี่คู่กันที่จะประคับประคองให้อยู่รอดต่อไปได้จนจบการศึกษาและเข้มหาวิทยาลัย เรื่องของการแย่งชิง ความรัก กีฬา ยาเสพติด เรื่องเหล่านี้มีให้ได้ชมกันทั้งหมดครับกับละคร The School โรงเรียนป่วน ก๊วนแสบคืนนี้
อนึ่งสำหรับละครซีรีย์วัยรุ่น The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบนั้นเป็นละครคั่นเวลาของผู้จัด Love Sick ทั้งภาคแรกและภาค 2 เพื่อไปถ่ายทำภาคต่อไปคือ 2.1 ให้เราๆ ท่านได้รับชมกันซึ่งต้องบอกครับว่าเนื้อหาของละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ นั้นแม้จะเป็นละครแนววัยรุ่นเหมือนกันแต่ก็คนละแนวกับ Love Sick ดังนั้นจึงห้ามพลาดครับ

ดูThe-School ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ