ดูThe-School (ตอนที่ 7) วันที่ 8 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 8 สิงหาคม 2015

​ละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 7 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นกำลังสนุกสนานเป็นอย่างมากเพราะในตอนนี้คืนนี้มีเรื่องราวฟินๆ มันๆ ของทั้งคุณครูในโรงเรียนและนักเรียนมาฝากกันเรียกได้ว่าครบทุกรสชาติเลยทีเดียวเชียวครับ

​สำหรับไฮไลท์ของละคร The Series โรงเรียนป่วนก๊วนแสบในตอนนี้เห็นทีจะหนีไม่พ้นคู่รักนักฟินอย่างกานต์อย่างแน่นอนครับส่วนจะฟินอย่างไร จะต้องถึงขนาดจิกหมอนไปดูไปหรือไม่นั้นต้องไปลุ้น ไปดูกันเอาเองครับ

​และอีกฉากหนึ่งที่น่าจะเป็นไฮไลท์เด็ดของตอนนี้ก็คือเรื่องที่ครูของโรงเรียนคนหนึ่งดันไปกินกาแฟร้านเปิดใหม่และไปพบกับเจ้าของร้านสาวสวยเข้าซึ่งทันทีที่เห็นก็เกิดอาการปิ๊งขึ้นมาทันทีจึงได้ใช้ให้นักเรียนที่เป็นนักเรียนประจำชั้นไปสืบเรื่องราวของเจ้าของร้านแสนสวยผู้นี้มาให้ซึ่งก็ทำให้เกิดความสนุกสนานต่างๆ ตามมา

​นอกจากสองฉากที่กล่าวมานี้แล้วก็ยังมีฉากมันๆ อื่นๆ อีกมากให้ได้ชมกันตลอดทั้งเรื่องระหว่างที่รอ Love Sick ภาคใหม่กลับมารับรองได้ว่าดูแล้วนอนหลับฝันดีอย่างแน่นอนครับ

​หากใครสนใจละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบล่ะก็สามารถหาชมกันได้ครับทางช่อง 9 Mcot.net ทั้งแบบทั่วไปและแบบ HD โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 20.50 น.ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ Love Sick ออกอากาศนั่นเองครับ

ดูThe-School ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ