ดูThe School โรงเรียนป่วน (ตอนที่ 5 EP5) วันที่ 1 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 1 สิงหาคม 2015

กลับมาพบกันกับความสนุกสนานในสไตล์นักเรียนวัยรุ่นกางเกงขาสั้นกันอีกครั้งครับกับละครคั่นเวลาอย่าง The School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบที่ฉายระหว่างรอ love Sick Season 2.1 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้และในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558 นี้ School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบนำเสนอเป็นตอนที่ 5 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตอนที่ทำให้คนดูต้องฟินกับเนื้อหาที่ต่อเนื่องจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับเพราะเป็นการพบกันของคู่จิ้นฝ่ายชายที่ทำให้ใครหลายต่อหลายคนเอาไปเปรียบเปรยกันปุณณ์และโน่แต่ขอโทษทีครับงามนี้ฟินจิกหมอนมากกว่าพร้อมด้วยความรักระหว่างหนุ่มสาวในวัยเรียนที่จะทำให้คนดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เคยผ่านเรื่องแบบนี้” มาด้วยเหมือนกัน
นอกจากความฟินในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของวัยรุ่นแล้วบรรดาคุณครูแห่งโรงเรียนนี้ก็มีปัยกหาของเด็กนักเรียนในชั้นให้คุณครูต้องลงไปแก้ไขด้วยซึ่งปัญหาที่ว่านี้บอกว่าเป็นปัญหาที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัสเอาทีเดียวแต่ในเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นครู เป็นอาจารย์กันแล้วลุกศิษย์เดือดร้อนจะไม่ช่วยได้อย่างไรแต่ทว่าการช่วยเหลือในครั้งนี้กลับกลายเป็นการสร้างปัญหาและนำพาเสียงหัวเราะให้กับคนดูทุกท่านครับ
ความฟินจะมากเพียงใด ความสนุกสนานในตอนนี้จะถึงขั้น Extreme หรือไม่และความเปิ่นของคุณครูจะโก๊ะแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันให้ได้แบบห้ามพลาดครับวันนี้

ดูThe-School ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ