ดูThe-School (ตอนที่ 10) วันที่ 16 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 17 สิงหาคม 2015

​ละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ ประจำค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 10 โดยเนื้อหาสาระความสนุกสนานนั้นยังคงมีให้ดูเช่นดังเดิมโดยเนื้อหาในตอนนี้นั้นหลังจากที่เรื่องราวอาการหลับลึกของเจนทีเกิดขึ้นในระหว่างไปเดินป่าถ่ายรูปกับฟีฟ่าได้รับการแก้ไขจากครุกลิ้งจนเพื่อนๆ เข้าใจในตัวของเจนดีและหันกลับมาดีกับเธอนั้นก็ยังมีเรื่องราวของนักเรียนอีกสองคู่เกิดขึ้นมาซึ่งก็คือคู่ของ “ปาล์มและออม” กับ “ริชชี่และมีน”

​สำหรับคู่แรกคือปาล์มและออมนั้นใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าทั้งคู่ตกลงที่จะคบหาเป็นแฟนกันด้วยความที่ไลฟ์สไตล์จูนกันลงตัวแต่พอคบๆ กันไปปาล์มกับพบว่าออมนั้นเป็นคนที่ถือเนื้อถือตัวจนเกิดพอดีเรียกว่าอยู่ในขั้นโคตรเว่อร์เลยก็ว่าได้ทำให้ปาล์มเกิดความรู้สึกเบื่อออมขึ้นมาและคิดที่จะบอกเลิกเป็นแฟนกัน

​ส่วนอีกคู่หนึ่งเป็นเรื่องของหนุ่มน้อยรูปหล่ออย่างริชชี่ที่กำลังตามจีบหุ้นส่วนร้านขนมหวานอย่างมีนแต่คราวนี้เหมือนกับว่าเขาจะพบศึกหนักเพราะตอนนี้ครูกลิ้งเองก็กำลังตามจีบมีนอยู่แถมยังดูเหมือนว่าจะทำคะแนนซงริชชี่ไปแล้วเสียด้วย

​เรื่องราวความวุ่นวายในตอนนี้จะก่อให้เกิดความสนุกสนานมากน้อยเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครThe School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ คืนนี้ทางโมเดิร์ไนน์ทีวีและ MCOT.net

ดูThe-School ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ