ดูThe School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบ (ตอนที่ 2 EP2) วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 ย้อนหลัง (แทนLoveSick)

The-School — 19 กรกฎาคม 2015

จบสิ้นกันลงไปเรียบร้อยแล้วครับกับละคร Love Sick Season 2 ชุลมุนกางเกงขาสั้นแต่การจบในครั้งนี้เป้นเพียงการจบเพื่อถ่ายทำในช่วงที่ 2 ต่อซึ่งตอนนี้ก็มีละครซีรีย์วัยรุ่นมาขัดตาทัพแทนซึ่งก็คือละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนนักเรียนแสบ โดยในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 2

เรื่องราวของละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบในตอนนี้ก็มีความสนุกสนานไม่แพ้กับ Love Sick เพราะเป็นเรื่องราวของนักเรียนในโรงเรียนมัธยมเช่นกันโดยเด็กนักเรียนแต่ละคนนั้นก็มีความสามารถและพรสวรรค์ที่แตกต่างกันรวมไปถึงความซุกซนปนน่ารักแห่งช่วงวัยซึ่งบรรดาครูอาจารย์ทั้งหลายในโรงเรียนแห่งนี้มีหน้าที่ๆ จะเอาพรสวรรค์เด็กเหล่านั้นออกมาให้เกิดประโยชน์รวมไปถึงยังต้องเป็นทั้งเพื่อนและเป็นทั้งครูที่คอยช่วยเหลือเด็กเหล่านี้อีกด้วย

และสำหรับคอสาววายและกลุ่มชายรักชายที่ยังฟินกับคู่จิ้นอย่างหนุ่มปุณณ์และโน่ไม่หายละครในตอนนี้ก็ได้เปิดเผยคู่จิ้นอีกหนึ่งคู่ซึ่งเป็นนักแสดงหนาใหม่เอี่ยมอ่องที่ได้รับการคัดเลือกมาจากค่าย Lovesick Freshy Camp อย่างน้องเกมและน้องบอมมาแสดงด้วยรับรองได้ว่าการแสดงของทั้งคู่สะกดอารมณ์คนดูได้อย่างแน่นอน

เรื่องราวของละครในตอนที่ 2 นี้จะสนุกสนานและสร้างจินตนาการให้กับผู้ชมได้มากน้อยแค่ไหนและจะเทียบชั้นกับ Love Sick รุ่นพี่ได้หรือไม่ เราคงต้องติดตามรับชมกันครับคืนนี้เวลาเดียวกันกับที่ Love Sick ฉาย

ดูThe-School ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ