ดูTHE SCHOOL โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ (ตอนที่ 3 EP3) วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 25 กรกฎาคม 2015

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับละครซีรีย์วัยรุ่นที่มากด้วยความสนุกสนานก่อนที่จะมาพบกับล็อตที่สองของ Love Sick แก๊งป่วนกางเกงขาสั้น โดยละครที่มาขัดตาทัพนี้มีชื่อว่า The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ

สำหรับละคร The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยังคงสนุกสนานไม่แพ้กับสามตอนที่ผ่านมาเพราะบรรดานักเรียนวัยเซี้ยว เจ้าปัญหาต่างก็นำพาความสนุกสนานและความปวดเศียรเวียนเกล้ามาให้กับบรรดาครูอาจารย์ตามเดิม

ความสนุกสนานของละครในตอนนี้นั้นนอกจากจะเรื่องป่วนๆ ฮาๆ แล้วยังมีเรื่องราวของความรักที่สุดฟินจิกหมอนของบรรดาสาววายที่ชอบจิ้นด้วยเพราะคู่หนุ่มนักเรียนของเราทั้งสองมีฉากเด็ดๆ มาให้ได้รับชมกันซึ่งถ้าเราไปเดี๋ยวจะหมดสนุกและไมได้อรรถรสเสียดังนั้นไปติดตามดูกันเอาเองครับ

ส่วนใครที่อยากดูฉากเด็ดของคุณครูอย่างดีเจนุ้ยคราวนี้เราก็มีมาให้ดูด้วยเช่นกันนะครับ ความฮาในตอนนี้ก็อยู่ที่ครูนุ้ยนั่นแหละครับถ้าใครพลาดรับรองว่าต้องเสียใจอย่างแน่นอน

ยิ่งพูดไปเดี๋ยวจะยิ่งหงุดหงิดในอารมณ์เสียเปล่าๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญทุกท่านไปรับชมกันได้เลยครับกับละครซีรีย์วัยรุ่น The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ คืนนี้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีครับ เวลาเดิมเหมือนเคยครับ

ดูThe-School ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ