ดูThe School (ตอนที่ 11) วันที่ 22 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

The-School — 23 สิงหาคม 2015

​ทุกๆ วันเสาร์และวันอาทิตย์เราจะกลับมาพบกันกับละครซีรีย์วัยรุ่นที่มาฉายคั่นเวลาก่อนที่ Love Sick Series ใหม่จะมาฉายกับละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ โดยละคร The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 11 โดยมีเนื้อหาสาระของละครดังนี้ครับ

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชมรมหนังสั้นที่ปาล์มเป็นสมาชิกอยู่โดยชมรมตอนนี้มีโปรเจคต์การทำหนังสั้นขึ้นมาและผู้ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการควบคุม ดูแลและกำกับหนังสั้นเรื่องนี้ก็คือปาล์มนั่นเองซึ่งงานการถ่ายทำต่างๆ ก็ดำเนินไปได้ด้วยดีราบรื่น

​แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่ทำให้การถ่ายทำสะดุดเพราะเนื่องจากว่าปาล์มนั้นดันไปทะเลาะกับออมที่เป็นแฟนของเขาพร้อมทั้งออกปากบอกเลิกกับออมด้วยเสาเหตุเพียงแค่ว่าทั้งคู่ต่างไม่เข้าใจกันและรู้สึกแปลกๆ เวลาที่เดินด้วยกันและสาเหตุนี้เองจึงทำให้ปาล์มรู้สึกเศร้ามากใจเป็นอันมากและไม่เป็นอันทำงานทำให้สมาชิกในชมรมต่างกลัวกันว่างานหนังสั้นที่ได้รับมอบหมายจะเสร็จไม่ทันและออกมาไม่ดีแต่ในที่สุดแล้วปาล์มและออมก็เข้าใจกันทำให้ปาล์มมีกำลังใจการทำงานอีกครั้งหนึ่งและทำให้งานหนังสั้นเสร็จตามเป้าหมายท่ามกลางความโล่งใจของทุกคน

​เรื่องราวและเหตุการณ์ในตอนนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในละคร “The School โรงเรียนป่วนก๊วนแสบ” คืนนี้

ดูThe-School ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ