ดูLove Rhythms (ตอนที่ 9) 7 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 8 ตุลาคม 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 9 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่“ปู” (นำแสดงโดยปู แบล็คเฮด) ในสภาพคนเมาได้บุกมาหา “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) กลางดึกที่บ้าน แต่ ”พลอย” เองกลับปฏิเสธว่าไม่เคยคิดอะไรด้วย ทำให้ “ปู” โกรธมากและเข้าไปกอด “พลอย” ไว้แน่น อันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ “โจ้” (นำแสดงโยก็อต MBO) เห็นเข้าพอดีจึงได้วิ่งเข้าไปผลัก “ปู” จนเซถลาออกไป “ปู” เองจะเข้าไปต่อย “โจ้” แต่ “พลอย” ขู่ปูว่าจะแจ้งตำรวจ
ด้าน “สตางค์” (นำแสดงโดยจีด้า MBO) เองนั้นก็ได้เอ่ยปากบอกกับ “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ) ว่าขอให้กลับมาเป็นแค่เพื่อนเหมือนเดิม “สตางค์” ร้องไห้ส่วน “ชิน” ก็กอด “สตางค์” เอาไว้อย่างอ่อนโยน ทำเป็นเข้มแข็งทั้งที่หัวใจสลาย
ในที่สุดกำหนดส่งเทปประกวดวันสุดท้ายมาถึง แต่“โจ้” กับ “ฮ้วย” (นำแสดงโดยมิว MBO) ไปส่งแผ่นไม่ทัน จึงเอาแผ่นไปทิ้งให้ลุง “ทาเคชิ” (นำแสดงโดยป๊าเต็ด) ฟังแทน แต่เมื่อกลับไปถึงห้องซ้อม เห็นทุกคนกำลังดีใจ ที่ได้รับ sms ยืนยันการสมัครทำให้ “โจ้” กับ “ฮ้วย” ได้แต่ยืนงง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและลุงทาเคชินั้นเป็นใครกันแน่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์ Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ