ดูLove Rhythms (ตอนที่ 6) 16 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 17 กันยายน 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 6 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) นั้นมีปัญหาในการทำเสื้อผ้าให้กับศิลปินคนหนึ่งและเมื่อได้เจอหน้ากัน ปรากฎว่าเขาคนนั้นก็คือ “กวาง AB normal” ที่เป็นรุ่นพี่สมัยมัธยมของเธอซึ่งการกลับมาเจอกันของทั้งคู่ได้ทำให้ “โจ้” (นำแสดงโดยก็อต MBO) รู้สึกว่าตัวเองเจอกำลังเจอกับศึกหนักเสียแล้ว
ต่อมา “พลอย” เองได้เอาเสื้อผ้าที่ช่วยทำให้กับวง Outlawz มาให้กับ “โจ้” ที่บ้าน แต่กลับไม่เจอ “พลอย” เห็นสมุดเล่มหนึ่งเปิดอยู่จึงได้ถือวิสาสะแอบดู แล้วก็ตกใจกับสิ่งที่เห็นเมื่อสมุดเล่มนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวกับตัวเธอ
ในวันแข่งขัน “กวาง” เองชวน “พลอย” ไปเดินเล่น แล้วเปิดใจไปขอคบกับ “พลอย” ในขณะที่ “โจ้” เองก็พยายามมองหา “พลอย” จากบนเวทีแต่ไม่เห็น “สตางค์” (นำแสดงโยจีด้า MBO) จึงคิดว่า “โจ้” เสียใจกับผลการแข่งขัน แต่เมื่อ “โจ้”ถามถึง “พลอย” ทำให้สตางค์เข้าใจทุกอย่างในทันที
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ