ดูLove Rhythms (อยากจะร้องดังดัง EP4) วันที่ 2 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 3 กันยายน 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ได้พบว่าหนุ่มเจ้าของไลน์ปริศนาที่แท้นั้นก็คือ “พี่ป๊อบ ปอง Cool” (นำแสดงโดยป๊อบ-ปองกูล) นั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่านิสัยของ “พี่ป๊อบ” ที่ทำตัวเป็นซุป’ตาร์ตลอดเวลา จะทำให้ “พลอย” ยิ้ม และขำได้ก็ตามที แต่ข้างใน “พลอย” เองกลับรู้สึกโดดเดี่ยวและเริ่มคิดว่า “พี่ป๊อบ” อาจจะไม่ใช่คนที่เข้ากับเธอ
แลแล้ววันแสดงก็มาถึง “โจ้” (นำแสดงโดยก๊อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) “ต๊อบ” (นำแสดงโดยตอง MBO – ศุภณัฐ สุดจินดา) และ “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ – ณฐพนธ์ บัวสาลี) ต้องยอมถอดเสื้อผ้าเหลือเพียงท่อนล่างเพียงชิ้นเดียวเพื่อขึ้นเล่นคอนเสิร์ต เพราะ “ฮ๊วย” (นำแสดงโดยมิว MBO – ชิษานุชา ตันติเมธ) นั้นจะสามารถร้องเพลงได้ก็ต่อเมื่อรู้สึกสบายเหมือนอยู่ในห้องน้ำเท่านั้น ซึ่งถึงแม้ว่าการเล่นดนตรีจะไม่สมบูรณ์นัก แต่ outlawz ก็สร้างความสุขให้กับคนดูได้อย่างประทับใจเป็นอันมาก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในคนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป สนุกสนานมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันให้จงได้เลยครับกับละครซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดูLove Rhythms ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ