ดูLove Rhythms (อยากจะร้องดังๆ ตอนที่ 2 EP2) วันที่ 19 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 29 สิงหาคม 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 2 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้น “โจ้” (นำแสดงโดยก๊อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) เริ่มหาสมาชิกที่จะมาตั้งวงดนตรี โดยมี “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ – ณฐพนธ์ บัวสาลี) เป็นผู้ช่วย แต่ทว่างานนี้ดูเหมือนจะไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่โชคยังเข้าข้าง “โจ้” อยู่บ้าง เมื่อ “โจ้” ได้เจอกับ “ต๊อบ” (นำแสดงโดยตอง MBO – ศุภณัฐ สุดจินดา) รุ่นพี่ม.6 ฝีมือเบสขั้นเทพ ซึ่งตอนแรก “ต็อบ” ปฏิเสธไม่ยอมร่วมวงกับ “โจ้” แต่ “สตางค์” (นำแสดงโดยจีด้า MBO – จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) สัญญาว่าจะช่วย “ต๊อบ” จีบ “ซี” (นำแสดงโดยลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์) ที่ “ต็อบ” แอบชอบอยู่ให้ “ต๊อบ” ตอบตกลง
ส่วนอีกคนหนึ่งก็คือ “ฮ๊วย” (นำแสดงโดยมิว MBO – ชิษานุชา ตันติเมธ) นักร้องเสียงดี ที่เจอโดยบังเอิญในห้องน้ำที่ร่ำลือว่ามีผีสิง ซึ่งมาจากเสียงโหยหวนของ “ฮ๊วย” ที่มาแอบร้องเพลงนั่นเอง และสุดท้ายมือกลอง ก็คือ “ชิน” ที่ได้ตำแหน่งนี้ไปเมื่อ “โจ้”เห็นเขาเล่นเกมส์ตีกลองได้อย่างสุดยอด วงดนตรีของ “โจ้” ก็ถือกำเนิดเกิดขึ้น แม้สมาชิกในวงจะดูไม่ค่อยเต็มกันสักเท่าไหร่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนอย่างไรและเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ” คืนนี้ครับ

ดูLove Rhythms ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ