ดูLove Rhythms (อยากจะร้องดังดัง EP1) วันที่ 12 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 13 สิงหาคม 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนอยากจะร้องดังๆ ซึ่งในตอนนี้ถือเป็นตอนที่ 1
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่ “โจ้” (นำแสดงโดยก๊อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) เด็กหนุ่ม ม. 4 โรงเรียนชายล้วน ที่ดันไปหลงรัก พี่ “พลอย (นำแสดงโดยสายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) หญิงสาวที่อยู่บ้านตรงข้าม ผู้ช่วยสไตล์ลิสสุดสวย ที่ตัวของเขาเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าหลงรักเธอมาตั้งแต่ตอนไหน
“พลอย” นั้นเป็นแฟนกับ “โบ้ท” (นำแสดงโดยโบ้ท เดอะเยอร์ส-นิธิศ วรารายานนท์) หนุ่มนักดนตรีที่มีแฟนคลับตามกรี๊ดเพียบ!! “โจ้” จึงได้ลองไปตามหาซีดีที่ร้านขายแก๊สของ “พี่สอง” (นำแสดงโดยสอง Paradox – จักรพงศ์ สิริริน) ก็ยังบังเอิญมาเจอ “พลอย” กับ “พี่โบ้ท” เข้าอีกจึงทำให้ “โจ้” รู้ดีว่าตัวเองนั้นไม่ดีพอเท่าที่จะสามารถคว้าใจของ “พลอย” ได้แน่
แต่แล้ววันที่เปลี่ยนแปลงชีวิต “โจ้” ก็มาถึง เมื่อ “พลอย” นั้นเกิดเมาอกหัก โดยมี “โจ้” คอยเคียงข้างและช่วยปลอบโยน “โจ้” เกิดมุ่งมั่นที่จะทำอะไรบางอย่างเพื่อ “พลอย” ผู้หญิงที่เค้าหลงรักมาตลอด 4 ปี 5 เดือน 20 วัน 6 ชั่วโมง กับอีก 14 วินาที
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละครซีรีย์รีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ คืนนี้ครับ

ดูLove Rhythms ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ