ดูLove Rhythms (ตอนที่ 8) 30 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 1 ตุลาคม 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 8 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ “ต๊อบ” (นำแสดงโดยตอง MBO) อยากหาทางใกล้ชิดกับ “ซี” (นำแสดงโดยลูกแก้ว) มากขึ้น “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ) จึงจัดแจงให้ “ต๊อบ” ไปเป็นติวเตอร์ให้กับ “ซี” เสียเลย ในขณะที่ “โจ้” (นำแสดงโดยก็อต MBO) ก็เอาแต่เศร้าที่ “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) หายหน้าไป “โจ้” ไม่รู้เลยว่า “พลอย” นั้นกำลังหลบหน้าตนเอง
ต่อมามีแมวมองสนใจติดต่อให้ “ฮ้วย” (นำแสดงโดยมิว MBO) กับ “แพม” (นำแสดงโดยแพม MBO) ไปออดิชั่น ซึ่ง “ฮ้วย” เองก็ชนะเลิศในการออดิชั่นจนได้เป็นศิลปินหน้าใหม่ ส่วนแพมแม้ว่า “แพม” เองจะทำไม่สำเร็จ แต่เธอเองก็ยินดีให้กับ “ฮ้วย” ด้วย
“โจ้”เองได้เห็น “พลอย” อัพเฟสบุค โปรเจค Rock Battle Music Award “ชิน” จึงได้ชวนให้ “โจ้” เข้าประกวดงานนี้ด้วยเสียเลย “ฮ้วย” เองก็อยากจะเล่นดนตรีร่วมกับวง Outlawz อีกสักครั้ง ก่อนที่จะไปเป็นศิลปิน ทุกคนจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้จงได้เลยครับกับละครซีรีย์ “Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ขอรับครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ