ดูLove Rhythms (อยากจะร้องดังดัง EP5) วันที่ 9 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 10 กันยายน 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ชุดอยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากวง Outlawz โดนล้อเลียนว่าเป็นวง “นมชมพู” “โจ้” (นำแสดงโยก็อต MBO) และผองเพื่อนจึงได้คิดที่จะจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของวงให้กลายเป็นวงเมทัล ร็อคแทน แต่ทว่ามันกลับโดนโจมตีหนักกว่าเดิม “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) ก็ได้เข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับและให้กำลังใจ “โจ้” และเพื่อนๆ แม้ว่าตัวเธอเองนั้นจะกำลังมีปัญหาเรื่องงานก็ตามที
หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนชวนให้วง Outlawz ขึ้นประกวด School of Rock แต่ทว่า “ต๊อบ” (นำแสดงโดยตอง MBO) กลับทำท่าไม่สนใจ ส่วน “ฮ้วย” (นำแสดงโดยมิว MBO) นั้นคิดว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้ทุกคนต้องอับอายขายขี้หน้า แต่ “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ) กลับคิดว่า “ต๊อบ” นั้นหยิ่งและจะหาคนอื่นมาเล่นแทน โดยที่ไม่รู้ว่า “ต๊อบ” นั้นโดนแม่ยื่นคำขาดว่าถ้าหากเขาแพ้การแข่งขันทางวิชาการครั้งนี้ เขาจะไม่ได้เล่นดนตรีอีกต่อไปชั่วนิจนิรันดร์
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดทุกอย่างของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละครอันแสนจะสนุกสนานและเต็มไปด้วยความมันของเสียงเพลงอย่าง Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ คืนนี้

ดูLove Rhythms ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ