ดูLove Rhythms (ตอนที่ 7) 23 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 24 กันยายน 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 7 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ “สตางค์” (นำแสดงโดยจีด้า MBO) และ “โจ้” (นำแสดงโยก็อต MBO) เกิดวันเดียวกันและโตมาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้ “สตางค์” เองกลับรู้ดีว่าตัวเองนั้นชอบ โจ้” เกินกว่าคำว่าเพื่อนแล้ว
และแล้ววันเกิดของทั้งคู่ก็ได้มาถึง “สตางค์” เองได้ค้นเจอกระดาษแผ่นหนึ่งที่เธอและ “โจ้” ได้เขียนเอาไว้ตอนเด็ก ถึง 7 สิ่งที่อยากทำก่อนโลกแตก “สตางค์” จึงได้ชวน “โจ้” ทำในสิ่งที่ยังไม่ได้ทำอยู่ให้ครบ จนกระทั่งมาถึงข้อที่ 7 ก็คือการบอกรักคนที่ชอบ ทำให้ “โจ้” ได้แต่นิ่งเพราะหลังจากประกวดเสร็จโจ้ก็ไม่ได้เจอ “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) อีกเลย“สตางค์” เองก็กลับมาบ้านเห็นแสงไฟออกมาจากห้องซ้อมดนตรี จึงได้เปิดเข้าไปดู เห็นว่าเป็น “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ) ที่แอบมาเซอร์ไพร์สวันเกิดให้ พร้อมกันนี้ “ชิน” ได้เอ่ยปากขอคบ “สตางค์” เป็นแฟน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “ Love Rhythms ตอนอยากจะร้องดังๆ” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ