ดูLove Rhythms (ตอนที่ 12) 2 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

Love Rhythms — 3 ธันวาคม 2016

ละครซีรีย์ Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 12 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่“โจ้” (นำแสดงโดยก็อต MBO) ไปดูการประกวดรอบสุดท้าย ทำให้เขาได้เจอกับเพื่อนๆ พร้อมทั้งปรับความเข้าใจกัน ด้าน “ชิน” (นำแสดงโดยมาร์คภูมิ) เองนั้นก็บังคับทีมจัดงานปัจฉิมให้พวกตนได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตแต่ก็ไม่สำเร็จ “ชิน” จึงตัดสินใจใช้คลิปไม้ตายแบบเดียวที่เคยใช้กับ “ฮ๊วย” (นำแสดงโดยมิว MBO) แต่ผิดคาดกลับกลายเป็น “ชิน” ที่โดนจัดการซะน่วมเอง
ส่วน “โจ้” เองก็ได้เจอกับ “ปาล์มมี่” มาร้องเพลงที่สวนสาธารณะ เลยทำให้ “โจ้” เกิดไอเดีย ทำให้คอนเสิร์ตกลางสวนของ Outlawz จึงเกิดขึ้น ด้าน “พลอย” (นำแสดงโดยสายป่าน) ก็ได้มาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย เลยทำให้ “โจ้” ยิ้มอย่างมีความสุข “พลอย” เดินทางไปเรียนต่อพร้อมกับ “โบ้ท” (นำแสดงโดยโบ้ท เดอะเยอร์ส) ขณะที่ทุกคนก็แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง “โจ้” ไปหา “สตางค์” (นำแสดงโดยจีด้า MBO) และชวน “สตางค์” ตั้งวงกัน 2 คน แต่แล้วจู่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนกลับมารวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมาย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ ละครซีรีย์ Love Rhythms อยากจะร้องดังๆ คืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Love Rhythms ช่วงที่ 1


Love Rhythms ช่วงที่ 2


Love Rhythms ช่วงที่ 3


Love Rhythms ช่วงที่ 4

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ