ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 12 EP12) วันที่ 8 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 9 ตุลาคม 2015

​ละคร Gossip Girl แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 12 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยังคงนำเสนอถึงเรื่องราวของบรรดาวัยรุ่นผู้เกิดในตระกูลไฮโซซั้นสูงที่ต้องมาเจอกันที่มีทั้งความรัก ความแค้น ความเศร้าโศกเสียใจรวมไปถึงเรื่องราวของความรุนแรงและพฤติกรรมทางเพศซึ่งต้องบอกว่าแซบซ่านแสบสันต์ทุกบททุกตอนเลยทีเดียวเชียวครับ

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกว่าแซบและสนุกสนานพอๆ กับตอนที่ผ่านมาหรือบางทีอาจจะเรียกได้ว่าสนุกสนานกว่าเสียด้วยซ้ำครับเพราะตัวละครหลักแทบจะทุกตัวล้วนแล้วแต่มีบทบาทเป็นมากเรียกได้ว่าไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอกันไปได้เลยทีเดียวเชียวครับทั้งเซรีน่า (นำแสดงโดยซาบีน่า ไมซิงเกอร์) ,แบลร์ (นำแสดงโดยคารีสา สปริงเก็ตต์) , เน็ท (นำแสดงแพทริค-ชานน) , และแดน (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) เป็นต้น

​ส่วนฉากเด็ดและที่ทำให้ท่านชายทั้งหลายละสายตาไปไม่ได้ก็คือฉากปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ทั้งผู้ชายและปผู้หญิงสุดแซบของเรามากันในชุดว่ายน้ำ จะสวย จะหล่อ จะหุ่นดีเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับสุดยอดละครซีรีย์จากต่างประเทศและนำเข้าเอามาทำเป็นแบบฉบับเวอร์ชั่นไทยอย่าง Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซ คืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 23.30 น. เช่นเคยครับ

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ