ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 18) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 20 พฤศจิกายน 2015

​ละคร Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 18 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นใกล้เข้ามาถึงตอนจบของซีซั่นแรกแล้วทุกขณะจิตครับเรื่องราวที่ขมวดปมทั้งหลายแหล่ของกลุ่มเพื่อนไฮโซก็เริ่มคลี่คลายรลงไปในทางที่ดีทุกคนได้รู้ซึ้งถึงมิตรภาพและความเป็นเพื่อนที่มากขึ้นรวมไปถึงเข้าใจกันดีส่วนเรื่องที่ผิดใจกันเพราะชายของสาวสองนางสุดท้ายก็ลงตัวจบลงไปในทางที่ดี
​ส่วนเรื่องของเพื่อนเก่าตัวร้ายที่มาป่วนชีวิตของเซรีน่า(นำแสดงโดยซาบีน่า ไมซิงเกอร์) อย่างจีจี้ (นำแสดงโดยมะลิ-มาลินี โคล์ท) นั้นเรื่องราวของพวกเธอก็เข้มข้นมากมีการชิงไหว ชิงพริบ อ่านเกมตามเกมกันแบบสลับกันไปสลับกันมาเพราเธอทั้งสองคนนั้นเป้นเพื่อนกันมาก่อนจึงรู้เช่นเห็นชาติแต่ละคนดูเข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่แต่ทว่าท้ายที่สุดใครจะได้ชัยชนะในครั้งนี้ไปครอง เซรีน่าหรือจีจี้??? ต้องติดตามรับชมกันครับ
​ดังนั้นหากใครก็ตามที่เป็นแฟนพันธ์แท้ละครซีรีย์ไฮโซผู้ดีจากเกาะอังกฤษณเรื่อง The Gossip Girl Thailand นี้อยู่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้แบบห้ามพลาด ห้ามคลาดสายตาอย่างเด็ดขาดครับคืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลา 23.30 น โดยประมาณเหมือนเคยครับผม

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ