ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 13) วันที่ 15 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 16 ตุลาคม 2015

​ละคร Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 13 ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเดินทางมากว่ากลางเรื่องของละครจากเกาะอังกฤษเวอร์ชั่นไทยเรื่องนี้และในตอนนี้ก็ยังคงความสนุกสนานที่ไม่เปลี่ยนแปลงกันไปจากเดิมเลยครับ

​เรื่องราวของ Gossip Girl Thailand คืนนี้ยังคงเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นไฮโซผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงชนชั้นสูงทั้งบรรดาผู้หญิงและผู้ชายที่จำเป็นต้องมาพบเจอกันรวมไปถึงเพื่อนรักเพื่อนแค้นกันที่แม้ว่าในเวลาปกติจะกัดฟัดเหวี่ยงกันเรื่องผู้ชายแต่ทว่าพอในยามที่เพื่อนเดือดร้อนแทบไม่น่าเชื่อว่าพวกเธอจะแท็คทีมกันให้ความช่วยเหลือแบบลืมไปว่าเคยไม่รักกันเลยทีเดียวเชียวครับ

​นอกจากเรื่องราวของสองเพื่อนสนิทแล้วยังมีเรื่องราวอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดขึ้นอาทิเช่นเรื่องของความรักระหว่างเพื่อนที่แอบชอบเพื่อน เรื่องของกีฬา เรื่องยาเสพติดอันเป็นอุทธาหรณ์สอนใจวัยรุ่นเพราะเรื่องเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบันทั้งที่ในประเทศไทยและในประเทศอังกฤษเอง

​กระซิบดังๆ ครับว่าถ้าใครพลาดตอนนี้แล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอนครับเพราะในตอนท้ายเรื่องของตอนนี้นั้นจะเป็นกุญแลและเป็นจิ๊กซอว์สำคัญที่จะทำให้เราก้าวเข้าสู่เนื้อหาต่อไป

​เรื่องราวทั้งหมดของละคร Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันแบบห้ามพลาดครับทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip Girl Thailand กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนที่ 13 วันที่ 15 ตุลาคม 2558
Gossip-Girl-Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ