ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 15) วันที่ 29 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 30 ตุลาคม 2015

​ละคร Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่15 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยงคงความมัน แซบ แสบ ซ่าเมหือนเช่นเคยไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับจากเกาะอังกฤษ
​สำหรับเนื้อหาของละคร Gossip Girl Thailand ในตอนนี้นั้นเรื่องราวก็ยังคงวนเวียนกันไปกับชีวิตของกลุ่มเพื่อนไฮโซที่นำทีม นำทัพโดย แบลร์กับซาบริน่าที่พากันมาพร้อมกับเรื่องสุดชวนเวียนหัวทั้งเรื่องของเพื่อน เรื่องครอบครัวและที่จะขาดไม่ได้ไปเสียทุกตอนก็คือเรื่องของความที่ดูยังไงๆ เพื่อนคู่นี้ก็ไม่มีทางที่จะลงตัวในเรื่องของความรักไปได้เพราะแทบจะทุกครั้งพวกเธอต้องดันไปชอบผู้ชายคนเดียวกันจนทำให้ต้องห้ำหั่นปะทะคารมกันและลงเอยด้วยการพลาดคนที่หมายปองด้วยกันทั้งคู่จึงกลับเข้าสู่โหมดเพื่อนรกัดังเดิมทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มตั้งฉายาให้กับพวกเธอว่าเป็นทั้งเพื่อนรักเพื่อนแค้นเพราเมื่อใครมีภัยก็จะช่วยเหลือกันแต่พอถึงยามสงบกลับมารบกันเองเพื่อผู้ชายและผู้ชายที่มีบทบาทในตอนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหากแต่เป็นแดนลูกชายสุดหล่อของโจ้ (นำแสดงโดยพีท ทองเจือ) โดยที่แดนนั้นแอบชอบซาบริน่าอยู่
​เรื่องราวความรักอันแสนจะวุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไรและแบลร์เองเมื่อรู้แดนนั้นหลงใหลซาบรินาอยู่เธอจะยังคิดจะแย่งแดนหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร “Gossip Girl Thailand” คืนนี้ครับทางช่อง 3

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand ช่วงที่ 1


Gossip-Girl-Thailand ช่วงที่ 2


Gossip-Girl-Thailand ช่วงที่ 3


Gossip-Girl-Thailand ช่วงที่ 4


Gossip-Girl-Thailand ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ