ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 9 EP9) วันที่ 10 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 11 กันยายน 2015

ละครซีรีย์ยอดฮิตจากเกาะอังกฤษในเวอร์ชั่นคนไทยอย่าง Gossip Girl Thailand ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 9 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นยังคงสนุกสนานเป็นที่สุดเพราะเป็นตอนที่ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมานั่นก็คือฉากในงานปาร์ตี้ไฮโซ

เป็นที่ทราบกันดีว่าในงานปาร์ตี้นั้นได้เกิดเรื่องต่างๆ ขึ้นมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของแบลร์ (นำแสดงโดยคาริสา สปริงเกตต์) กับซาบรินาสองเพื่อนรักเพื่อนแค้นที่ไม่ลงรอยกันเพราะเรื่องผู้ชายซึ่งในงานนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสได้เคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกันมานานแต่ถึงกระนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่เคลียร์อยู่ดี

นอกจากเรื่องราวของสองสาวแล้วยังมีเรื่องราวของหนุ่มหล่อที่หว่านเสน่ห์ไปทั่วทำให้สาวๆ หลงใหลแต่เสน่ห์ที่เขามีกลับไม่ไปโดนคนที่เขาชอบแถมยังดูท่าทางจะเกลียดเขาเข้าไส้อีกด้วยดังนั้นเขาจึงต้องพยายามหาทางทำทึกวิถีทางเพื่อเรียกเสียงศรัทธากลับคืนมาแต่ว่าจะสำเร็จหรือไม่นั้นต้องบติดตามชมกันครับ

ความสนุกสนานทังหมดของละคร Gossip Girl Thailand ในค่ำคืนนี้จะเป็นเช่นไรและเมื่อไหร่เพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่างซาซาบริน่ากับแบลร์จะเคลียร์เรื่องราวกันลงตัวเสียที ต้องติดตามรับชมกันให้ได้คืนนี้ครับทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง SD เวลา 23.30 น.เช่นเคย

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ