ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 10) วันที่ 24 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 25 กันยายน 2015

กลับมาพบกันอีกคำรบหนึ่งแล้วครับกับละครซีรีย์ชื่อดังจากฝั่งเกาะอังกฤษที่เดินทางจำแลงแปลงร่างมาเป็นซีรีย์ของไทยอย่าง Gossip Girl Thailand โดยละครซีรีย์ Gossip Girl Thailand ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 24กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 10 โดยเนื้อหาของละครยังคงเข้มข้น มันส์กระจายเหมือนทุกตอนที่ผ่านมาครับ
สำหรับเนื้อหาของละคร Gossip Girl Thailand ในค่ำคืนนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้นเรื่องราวของสองเพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่างเแบลร์ (นำแสดงโดยคารีสา สปริงเกตต์) และเซริน่า (นำแสดงโดยอจิรภา ซาบีนา ไมซิงเกอร์)ที่เมื่อผ่านพ้นงานปาร์ตี้หฤหรรษ์คืนนั้นมาแล้วดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนทั้งสองคนนี้เริ่มที่จะมีแนวโน้มที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันดังเคยแต่แล้วกลับกลายเป็นว่าอยู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ๆ หนึ่งเกิดขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ของสองเพื่อนถอยกลับไปอยู่จุดเดิม จุถดที่ต่างระวังตัวซึ่งกันและกันอีกครั้งหนึ่งโดยที่คราวนี้ทั้งคู่ไม่มีใครที่จะยอมฟังคำเตือนหรือคำทัดทานจากเพื่อนๆ เลย
นอกจากเรื่องราวของเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแล้วยังมีเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนๆ คนอื่นๆ ให้ได้รับชมกันเพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วยครับส่วนจะเป็นใครและในสถานการณ์ไหนนั้นบอกได้คำเดียวครับว่าต้องติดตาม
เรื่องราวของ Gossip Girl Thailand ในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมกันได้ในละครคืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 23.30 น.ครับ

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip Girl Thailand กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนที่ 10 วันที่ 24 กันยายน 2558 ช่วงที่ 1
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ