ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 16 EP16) วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 6 พฤศจิกายน 2015

​มาถึงตอนที่ 16 กันแล้วครับกับละคร Gossip Girl Thailand แสบใสไฮโซประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 25578 ซึ่งเชื่อแน่ว่าผู้ชมที่เป็นแฟนรายการนี้คงตั้งหน้าตั้งตารอชมกันอย่างแน่นอน
​สำหรับเนื้อหาของละครGossip Girl Thailand แสบใสไฮโซในค่ำคืนนี้ต้องบอกว่าสนุกสนานกันเป็นที่สุดครับเพราะเป็นเรื่องราวของเหล่าไฮโซหญิงชายที่เราคุ้นหน้า คุ้นตากันดี ซึ่งการปรากฎตัวของพวกเขาในค่ำคืนนี้มีเรื่องราวหลายอย่างให้ผู้ชมได้คิดตามกันอย่างแน่นอนครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆ ของเแบลร์ (นำแสดงโดยคารีสา สปริงเกตต์) และเซริน่า (นำแสดงโดยอจิรภา ซาบีนา ไมซิงเกอร์) ยิ่งต้องห้ามพลาดเพราะงานนี้มีแซบกันอีกแล้ว
​ส่วนเรื่องราวของไฮโซคนอื่นๆ นั้นก็ยังสนุกสนานตามแบบต้นฉบับเวอร์ชั่นเกาะอังกฤษแบบเป๊ะๆ แถมบางทีอาจจะสนุกมากกว่าเสียด้วยซ้ำอีกทั้งเจ้า Chat Application อย่าง Kakao talk นั้นก็ยังทำให้เรื่องวุ่นๆ ให้กับเขาและเธอในตอนนี้อีกด้วย
​หากใครดู Gossip Girl Thailand ในตอนนี้แล้วไม่อินนั่นแสดงว่าต่อมความรู้สึกของคุณมีปัญหาแล้วครับเพราะในตอนนี้เขามีครบทุกรสชาติให้ได้เลือกดูกันจริงๆ ดังนั้นพูดได้คำเดียวครับว่าอย่าพลาดอย่างเด็ดขาด
​ติดตามความสนุกสนานของละครไฮโซซีรีย์ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศอังกฤษอย่าง The Gossip Girl Thailand ทั้งหมดที่ว่านี้ได้คืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 SD เวลา 23.30 น. ครับ

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง

Gossip Girl Thailand กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนที่ 16 วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558
Gossip-Girl-Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ