ดูGossip Girl Thailand (ตอนที่ 8) วันที่ 3 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

Gossip-Girl-Thailand — 4 กันยายน 2015

​กลับมาพบกันอีกครั้งครับกับละครซีรีย์ต่างชาติที่นำมาทำเป็นละครในบ้านเราอย่าง Gossip Girl Thailand โดยละคร Gossip Girl Thailand ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 8 ซึ่งเนื้อหาของละครในตอนนี้ยังคงน่าติดตามไม่น้อยครับ

​สำหรับจุดเด่นและไฮไลท์ในตอนนี้คงหนีไม่พ้นที่บรรดาหนุ่มสาวๆ โดยเฉพาะอย่าง 2 เพื่อนรัก เพื่อนแค้นอย่างซาบริน่ากับแบลร์ต้องไปงานปาร์ตี้ที่สำคัญโดยที่งานปาร์ตี้ที่ว่านี้มีบรรดาไฮโซทั้งหลาย คุณหญิง คุณนายต่างพากันมางานเลี้ยงที่ว่านี้อย่างคับคั่งและแน่นอนว่าเมื่อทั้งหมดมาร่วมงานปาร์ตี้ที่ว่านี้ ความมันส์และความสนุกสนานย่อมต้องถือกำเนิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน

​นอกจากฉากที่สวยๆงามๆ ตามท้องเรื่องแล้วสิ่งที่ผู้ชมละครเรื่องนี้ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งก็คือปมที่ปีเกลียวกันมานานระหว่างซาบริน่ากับแบลร์จนเป็นสาเหตุให้ต้องทะเลาะกันนั้นจะทำให้เธอทั้งคู่กลับมาคืนดีกันตามประสาเพื่อนรักได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตามรีบชมกันครับ

​ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวของละคร Gossip Girl Thailand ในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปและนอกจากคู่หูคู่แค้นอย่างซาบริน่ากับแบลร์แล้วจะมีคู่ไหนหรือคนไหนในกรุ๊ปที่สร้างเรื่องราวในงานเลี้ยงและงานปาร์ตี้ขึ้นมาอีกดังนั้นบอกได้คำเดียวครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

​ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมละคร Gossip Girl Thailand ได้ทุกวันพฤหัสบดีทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลา 23.30 น.ครับ

ดูGossip-Girl-Thailand ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ