ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 3) 2 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 3 พฤษภาคม 2017 12:03 am


ละครน่ารักและแสนสนุกสนานอย่าง Princess Hours Thailand ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ในที่สุดคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ก็ได้กลายเป็นที่รักของคนในวังอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพระพันปีหลวง (นำแสดงโดยนิด ศันสนีย์ วัฒนานุกูล) เสด็จย่าขององค์ชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์) ที่เอ็นดูคะนิ้งมากแม้คะนิ้งจะชอบเข้าไปจุ้นจ้านกับเรื่องของทุกคนจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายก็ตามแต่ก็ด้วยเพราะทุกอย่างที่คะนิ้งทำก็เพราะอยากให้ครอบครัวมีความสุข ซึ่งก็ทำให้ความรักระหว่างคะนิ้งกับองค์ชายอินทร์นั้นค่อยๆ ที่จะเริ่มก่อตัวขึ้นด้วย
ทุกอย่างดูเหมือนกำลังจะดำเนินไปด้วยดี แต่ก็มีอุปสรรคและปัญหากระหน่ำเข้ามาทุกทาง ทั้งคนรักเก่าขององค์ชายอินทร์ มินนี่ (นำแสดงโดยธันยชนก ฤทธินาคา) สาวสวยผู้มีความมั่นใจและเป็นคนที่องค์ชายอินทร์เคยขอแต่งงาน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้มินนี่ต้องการที่จะแย่งองค์ชายอินทร์กลับคืนไป
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละครอันแสนสนุกสนานอย่าง “Princess Hours Thailand คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ