ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 19) 27 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 28 มิถุนายน 2017 12:03 am

กำลังสนุกสนานมากมายเลยครับกับละครซีรีย์ที่เมื่อนำมาทำเป็นละครไทยแล้วสนุกสนานมากมายอย่าง “Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” โดยละคร “Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบต่อเนื่องเป็นตอนที่ 19 ครับ
สำหรับเรื่องราว ไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่เจ้าชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์) พยายามที่จะสู้คดีจนสุดความสามารถ ซึ่งคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพ็ตตี้ อังศุมาลิน) เกิดสงสารเจ้าชายอินทร์ขึ้นมาและอยากที่จะแบ่งเบาความทุกข์ แต่เจ้าชายอินทร์นั้นไม่ยอมพูด คะนิ้งจึงบอกว่าถ้าอยากให้คะนิ้งอยู่ด้วยให้พูดออกมาไม่อย่างนั้นเธอจะไป ซึ่งในที่สุดเจ้าชายอินทร์ก็ยอมพูดและขอให้คะนิ้งอยู่ด้วยกันตลอดไป โดยที่ทั้งคู่สัญญาว่าจะไม่แยกจากกันอีก ส่วนพระราชาเองก็ยอมที่จะไม่ไล่ณคุณ และจะให้คะนิ้งออกไปอยู่ข้างนอกเพื่อลดความกดดันเรื่องปลดอินทร์ ณคุณเองพยายามขอร้องกฤษณา (นำแสดงโดยคลอเดีย จักรพันธ์) ให้อย่าไล่ คะนิ้งแต่กฤษณาไม่ยอม คะนิ้งขอให้ได้ใช้เวลาช่วงสุดท้ายก่อนจะจากกัน ให้ได้พาอินทร์ไปรู้จักโลกของคะนิ้ง โลกของคนธรรมดา คะนิ้งพาอินทร์ไปกรุงเทพได้อยู่ด้วยกันสองคนอย่างคนธรรมดาไม่ใช่องค์หญิงองค์ชาย
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ