ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 14) 12 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 12 มิถุนายน 2017 9:10 pm

กำลังสนุกสนานมากมายกันเลยทีเดียวเชียวครับกับละครสุดสนุกกุ๊กกิ๊กอย่าง “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น โดยละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 14
สำหรับเนื้อหาขงอละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ตัวร้ายของเรื่องอย่างมินนี่ (นำแสดงโดยเบเบ้- ธันยชนก) หาทางที่จะดึงองค์ชายอินทร์ (นำแสดงโยเต๋า- เศรษฐพงษ์) พระเอกของเรื่องที่เป็นองค์ชายรัชทายาทแห่งประเทศภูติณณ์มาเป็นของเธอให้จงได้โยเธอนั้นได้เอ่ยถึงความสัมพันธ์ของเธอกับองค์ชายอินทร์ที่รักกันมากแต่ดันโดนกีดขวางจากราชวงศ์และให้คะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้- อังศุมาลิน) นางเอกของเรื่องมาอภิเษกสมรสแทนทั้งที่ๆ องค์ชายอินทร์ไม่ได้รักคะนิ้งเลยให้คะนิ้งได้รู้ในเชิงปรึการะคนตัดพ้อ ทำให้คะนิ้งที่ได้ยินรู้สึกน้อยอกน้อยใจในสถานะของเธอ แต่ทว่าองค์ชายอินทร์ก็พยายามที่จะทำดีต่อคะนิ้ง โดยที่พระองค์ไม่รู้ตัวเลยว่าเริ่มที่จะชอบคะนิ้งเข้าแล้ว
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรจะสนุกสนานแค่ไหน ฮาหรือไม่อย่างไร ต้องติดตามรับชมได้ครับกับละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ