ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 16) 19 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 19 มิถุนายน 2017 10:01 pm

กำลังสนุกสนาน น่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายก่ายกองกันเลยนะครับกับละครซีรีย์สุดน่ารักที่สุดในตอนนี้อย่าง “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้นโดยละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 16 ที่ต้องบอกว่าทั้งสนุกทั้งน่ารักทั้งอลวน อลเวงเลยล่ะครับ
สำหรับเนื้อหาของละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ในค่ำคืนนี้นั้นถึงตอนที่คะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน) เห็นของของมินนี่ (นำแสดงโดยเบเบ้ ธันยชนก) ที่เจ้าชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์)เก็บไว้ในห้องล้างฟิล์มที่ตำหนักตะวันตก ก็รู้สึกเสียใจ ฝ่ายเจ้าชายอินทร์รู้ว่าคะนิ้งรู้สึกอย่างไรจึงได้เอาของทั้งหมดไปคืนมินนี่มินนี่จึงได้ยอมแพ้ที่จะยื้ออินทร์ต่อไป แต่คะนิ้งดันมาเห็นตอนคืนกล่องและเข้าใจผิดคิดว่าอินทร์กับมินนี่คืนดีกัน
ด้านณคุณเองก็บอกว่าถึงอย่างไรเจ้าชายอินทร์ก็รักมินนี่ ทำให้คะนิ้งไม่ยอมพูดกับเจ้าชายอินทร์ ทำให้เจ้าชายอินทร์ไม่เข้าใจว่าคะนิ้งเป็นอะไรจึงทะเลาะกันรุนแรง เจ้าชายอินทร์หนีไปตำหนักกลางป่า และพบภาพลับของพระราชา จนรู้เรื่องราวระหว่างพระราชากับกฤษณาทำให้เจ้าชายอินทร์โกรธแค้นและไม่พูดกับใคร
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ