ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 15) 13 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 14 มิถุนายน 2017 12:15 am

กำลังสนุกสนานมากมายเลยครับกับละครซีรีย์โรแมนติกอย่าง “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น โดยละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 15
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่รักสามเศร้าได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมินนี่ (นำแสดงโดยเบเบ้- ธันยชนก) ยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้องค์ชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า- เศรษฐพงษ์) กลับมา ด้านองค์ชายณคุณ (นำแสดงโดยฟาล ปารเนียส) เองก็ยอมทำตามแผนการของแม่ของตัวเอง ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งพระอัครชายากฤษณา (นำแสดงโดยคลาวเดีย จักรพันธ์) มีการปล่อยข่าวว่าเจ้าชายณคุณนั้นมีความเหมาะสมที่จะเป็นองค์รัชทายาทอันดับหนึ่ง แทนองค์ชายอินทร์ เมื่อเป็นเช่นนี้ราชินีราชาวดีจึงได้ออกโรงเตือนองค์ชายอินทร์ว่าให้เขาทำให้เสด็จพ่อเห็นว่าองค์ชายอินทร์มีความเหมาะสมที่จะเป็นองค์รัชทายาท
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น คืนนี้ทางช่อง True4U

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ