ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 20) 3 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 3 กรกฎาคม 2017 9:11 pm


ในที่สุดสิ่งที่ทุกท่านไม่อยากให้เกิดก็ต้องเกิดขึ้นเมื่อละครซีรีย์สุดสนุกสนานอย่าง Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้นโดยละคร Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 20 ซึ่งถือเป็นตอนอวสานของละครเรื่องนี้ครับ
สำหรับไฮไลท์เนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่เจ้าชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์) หลุดพ้นทุกข้อกล่าวหาจากคดี ส่วนกฤษณา (นำแสดงโดยคลาวเดีย จักรพันธุ์) กับองค์ชายณคุณเองก็โดนสั่งปลดสัญชาติ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพ็ตตี้ อังศุมาลิน) เองนั้นก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพเขียนหนังสือนิทานตามความฝัน และไม่ได้กลับมาพบกับเจ้าอินทร์อีกต่อไปเพราะเธอนั้นไม่อยากกลับเข้าไปในวังอีกแล้ว ส่วนเจ้าชายอินทร์นันแม้จะคิดถึงคะนิ้งแต่ก็ไม่อยากให้คะนิ้งกลับมาขังความฝันไว้ที่นี่ จึงมีเพียงกำแพงวังกั้นระหว่างสองคน เมื่อเป็นเช่นนี้เจ้าชายอินทร์จึงได้สละตำแหน่งแล้วออกมาตามหาคะนิ้งและขอคะนิ้งแต่งงานในที่สุด
เรื่องราวทั้งหมดจะจิ้นและฟินสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “อย่าง Princess Hour Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ