ดูPrincess Hours Thailand (ตอนที่ 17) 20 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand — 21 มิถุนายน 2017 1:01 am


ละครซีรีย์สุดหรรษาน่ารักมากมายอย่าง “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเนื่องแบบฟินๆ เป็นตอนที่ 17 ครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ตัวละครอันแสนจะร้ายกาจอย่างมินนี่ (นำแสดงโดยเบเบ้ ธันยชนก) ลาทั้งเจ้าชายอินทร์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์)และคะนิ้ง (นำแสดงโดยแพตตี้ อังศุมาลิน) ไปอยู่ที่เมืองนอกเพื่อตามความฝัน นั่นจึงทำให้คะนิ้งรู้สึกว่าเหลือเพียงตัวเองที่ต้องติดอยู่ที่นี่ เจ้าชายอินทร์รู้ว่าณคุณให้คะนิ้งพูดเรื่องหย่า จึงบอกคะนิ้งห้ามพูดและจะหย่าให้เอง แต่ในการสัมภาษณ์ คะนิ้งกลับพูดขึ้นมาว่าทำให้ทุกอย่างเป็นข่าวเสียหาย พระราชาโกรธมากจึงได้เค้นถามว่าคะนิ้งอยู่กับใครในคืนนั้น แต่คะนิ้งก็ยังไม่ยอมบอก กฤษณาจึงได้บอกให้คะนิ้งทำพิธีขออภัยด้วยการคุกเข่าจนกว่าพระราชาจะยกโทษให้ แต่พระราชาก็ยังไม่ยอม จนณคุณทนสงสารคะนิ้งไม่ไหว ยอมบอกว่าเป็นตัวเองและสารภาพว่าหลงรักคะนิ้ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Princess Hour Thailand” รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น คืนนี้ทางช่อง True4U ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Princess Hours Thailand ช่วงที่ 1ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ