ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ ตอนที่ 1 ตอนแรก) 20 กรกฎาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 21 กรกฎาคม 2017 8:55 am


หลังจากที่ละครซีรีย์โรแมนติกน่าติดตามอย่าง “Home Stay หนีรักไปพักใจ” จบลงก็มีละครเรื่องใหม่จากค่าย GMM 25 เข้ามาเสียบแทนในทันทีนั่นก็คือละครซีรีย์ชุด “Club Friday To Be Continued” โดยละคร “Club Friday To Be Continued” ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “รักลองใจ” ที่นำเสนอให้ได้ชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราและเนื้อหาที่เป็นไฮไลท์ของละครในตอนรักลองใจนั้นเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจาก Club Friday The Series ปกติในตอนรักลองใจโดยในตอนนี้นั้นเปิดเรื่องมาก็เป็นฉากแค้นนี้ต้องชำระ เพราะเป็นฉากที่เป็นงานแต่งงานของเจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) และพิณ Zนำแสดงโดยนารา) ตัวเอกทั้งสองของละครเรื่องนี้โดยบบรรยากาศของงานแต่งงานนั้นเต็มไปด้วยความหรูหรา สวยงาม
แต่แล้วความงามและความสวยนั้นกลับต้องพงทลายลงไปในพริบตาเมื่อยู่ๆ สาวมั่นอย่าวพลอย (นำแสดงโดยโม มนชนก) ได้บุกมายังงานแต่งงานและพังงานแต่งของทั้งคู่ ด้วยหวังจะทวงเจที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของเธอกลับมา
เรื่องราวในตอนแรกนี้นั้นจะแซบขนาดนั้น จะมันเพียงใดต้องติดตามรับชมแบบเต็มๆ กันได้เลยครับกับ “Club Friday To Be Continued” ตอนรักลองใจ ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ