ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ 12 EP12 ) 30 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 30 สิงหาคม 2017 11:50 pm


มาถึงตอนที่ 12 กันแล้วนะครับกับละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” ซึ่งจะออกอาการประจำค่ำคืนวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 นี้โดยเนื้อหาของละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” ในค่ำคืนนี้นั้นบอกได้เลยครับว่าสนุกสนานมากมายเป็นล้นพ้นครับ
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา และไฮไลท์ของละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” ในค่ำคืนนนี้นั้นถึงตอนที่พลอย (นำแสดงโดยโม มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ) จำใจที่จะต้องถ่ายโฆษณาที่มีพิณ (นำแสดงโดยนารา) เป็นพรีเซนเตอร์ตามคำสั่งของแต๊ง (นำแสดงโดยเต๋า) และพอเมื่อสบโอกาสพิณเองก็จัดการทำตัวเองแบบแอ๊บแบ๊วเพื่อต้องการสร้างสถานการณ์ให้คนอื่นเข้าใจพลอยผิดด้วยการแกล้งเซล้มลงกับพื้น มีเพียงแค่เจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) ที่บังเอิญได้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง ซึ่งก่อนที่แต๊งและทีมงานจะเข้ามาเห็นและเข้าใจผิดคิดว่าพลอยนั้นแกล้งพิณจริงๆ ฝ่ายเจเองนั้นเมื่อเขาได้เห็นท่าไม่ดีเขาจึงได้พยายามอธิบายเรื่องทุกอย่างให้แต๊งได้เข้าใจพลอยใหม่อีกครั้ง แต่ทว่าแต๊งเองกลับไม่เชื่อคำพูดของเจ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะสนุกสนานและดำเนินเดินทางไปในทิศทางใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ