ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ 9 EP9 ) 17 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 17 สิงหาคม 2017 11:10 pm


กำลังเข้มข้นและสนุกสนานกันอย่างมากมายเลยครับกับละครซีรีย์ภาคต่อที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ โดยละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 9 แล้วครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ทั้งเจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปิ้องกลาง) และพลอย (นำแสดงโดยโม มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ) ได้มีโอกาสกลับมาพูดคุยและปรับความเข้าใจกันจากแผนของเตย (นำแสดงโดยมิ้นท์ ภัทรศยา) ทำให้เจรู้สึกไม่มั่นใจกับการแต่งงานระหว่างตนกับพิณที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะเจยังรู้สึกดีกับพลอย แต่อีกใจก็ไม่สามารถทิ้งพิณไปได้ เพราะเจคิดเสมอว่าพิณเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่เขามาตลอด
ด้านพิณเองนั้นก้สร้างภาพให้ทุกคนได้เห็นว่าตัวเองเป็นคนอ่อนแอ และน่าสงสาร มีเพียงพลอยและเตยเท่านั้นที่รู้ดีว่าพิณเป็นคนอย่างไร ซึ่งความร้ายกาจของพิณและการพยายามยุยงใส่ข้อมูลของเตย ทำให้พลอยเปลี่ยนไป พลอยกลายเป็นคนใหม่ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความรักครั้งเก่าอีกครั้ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ