ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ 8 EP8 ) 16 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 16 สิงหาคม 2017 11:07 pm


มาถึงตอนที่ 8 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ภาคต่ออันแสนจะน่าติดตามอย่าง “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” โดยละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าน่าติดตามเป็นที่สุดเพราะอีกไม่นานละครเรื่องนี้ก็จะจบลงแล้วครับ
สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูละครเรื่องนี้มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจไปครับเพราะละคร “รักลองใจ” นั้นเป็นเรื่องราวของการแก้แค้นที่กำลังรอสะสาง เมื่อตัวละครเด่นและเป็นตัวละครสำคัญของเรื่องอย่างพลอย (นำแสดงโดยโม-มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ) ได้ข่าวจากเพื่อนสนิทของเจ (นำแสดงโดยตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) ว่าเจนั้นกำลังจะแต่งงานกับพิณ (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) ในอีก 1 อาทิตย์ข้างหน้านี้ซึ่งถึงแม้ว่าพลอยกับเจนั้นทั้งคู่จะเลิกรากันไปนานแล้วตั้งแต่สมัยเรียน แต่ทว่าพลอยเองก็ยังคงมีอาการโศกเศร้า เสียใจด้วยเพราะเธอนั้นยังลืมเจไม่ได้ และอีกทั้งในใจลึก ๆ ของเธอ เธอยังแอบหวังว่าเจจะกลับมาขอคืนดีกับเธอ ดังนั้นจึงเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมา
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ