ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ 1 EP1 ) 21 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 21 พฤศจิกายน 2017 9:15 pm


มาถึงเรื่องที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งครับในชุด “Club Friday To Be Continued” โดยละคร “Club Friday To Be Continued” ประจำค่ำคืนวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ”
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ” นั้นเป็นเรื่องของความรักและเรื่องราววุ่นวายต่างๆ ที่ต่อเนื่องมากจากรักลองใจภาคปกติที่ในตอนนั้นเรื่องต่างๆ ดูเหมือนจะลงเอยด้วยดี แต่เหตุการณ์ยังมีต่อเมื่อพิณ (นำแสดงโดยนารา) ยังแค้นใจกับเรื่องที่ผ่านมา เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความรักของพลอย (นำแสดงโดยโม มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ) และคุณแต๊งค์ (นำแสดงโดยเต๋า เศรษฐพงศ์) พังลง พิณพยายามกลับเข้ามาในชีวิตของพลอยอีกครั้ง โดยใช้ความสนิทสนมที่พลอยมีให้เจ (นำแสดงโยตูมตาม) เป็นเครื่องมือ พิณแอบตามถ่ายรูปเจกับพลอย โดยตั้งใจให้ภาพออกมาดูสนิทกันเกินกว่าเพื่อน และนำภาพถ่ายนั้นไปให้คุณแต๊งดูหวังให้คุณแต๊งเข้าใจผิดในตัวพลอย
เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันครับกับ ละคร “Club Friday To Be Continued” ตอน “รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ