ดูClub Friday To be continued (รักลองใจ 6 EP6 ) 9 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday To be continued — 9 สิงหาคม 2017 11:04 pm


กำลังเข้มข้นและสนุกสนานมากมายเลยล่ะครับกับละครเรื่องดังภาคต่อที่สร้างมาจาเรื่องจริงอย่าง “Club Friday To Be Continued ตอนรักลองใจ” โดยละคร “Club Friday To Be Continued ตอนรักลองใจ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 6
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา และไฮไลท์ของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ หลังจากพิณ (นำแสดงโดยนารา) บุกมาเล่าเรื่องพลอย (นำแสดงโดยโม มนชนก ฉายแสงเพียงเพ็ญ) ที่กลับมาคุยกับเจ (นำแสดงโดยตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) ให้พ่อของพลอยฟัง ทำให้พ่อของพลอยเกิดอาการเครียดจนช็อคหมดสติด้วยความเป็นห่วงลูกสาว ซึ่งเมื่อพลอยรู้เรื่องนี้เข้าเธอจึงรีบมาดูแลพ่ออย่างใกล้ชิดพร้อมกับให้คำมั่นสัญญากับพ่อว่าเธอนั้นจะเลิกยุ่งกับชีวิตคู่ของเจและพิณอีกต่อไป แม้ว่าเตย (นำแสดงโดยมิ้น) จะเสี้ยมพลอยให้แย่งเจกลับมาจากพิณให้ได้ก็ตามแต่พลอยกลับไม่ฟังในสิ่งที่เตยพูด ด้านแต๊ง (นำแสดงโดยเต๋า) ที่รู้ข่าวเรื่องพ่อของพลอยเข้าโรงพยาบาลจากเพื่อนสนิทของพลอย ด้วยความความรักแต๊งอาสามาช่วยพลอยดูแลพ่อ
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะดำเนินเดินทางไปในทิศทางใดขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday To Be Continued ตอนรักลองใจ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday To be continued ช่วงที่ 1


Club Friday To be continued ช่วงที่ 2


Club Friday To be continued ช่วงที่ 3


Club Friday To be continued ช่วงที่ 4


Club Friday To be continued ช่วงที่ 5







ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ